Tiếp cận nền giáo dục Mỹ tiên tiến, hiện đại, chất lượng bậc nhất thế giới với sự hỗ trợ học phí hấp dẫn và được tiêm vaccine Covid- 19 miễn phí là những đặc quyền hấp dẫn chỉ có ở học bổng trung học của trường St. Thomas More.

Ở lứa tuổi trung học, lựa chọn du học sẽ đem lại rất nhiều cơ hội: Tăng khả năng ngoại ngữ, tiếp cận và làm quen với bản sắc văn hóa Mỹ, mở rộng vốn tri thức và kỹ năng sống, tạo tiền đề vững chắc cho tương lai. Tuy nhiên, chi phí sinh hoạt và học phí ở Mỹ thuộc top “đắt đỏ”. Cùng với đó, việc xin visa F-1 theo dạng du học tự túc lại càng khó hơn bởi đòi hỏi phải chứng minh được nguồn tài chính lớn và vững mạnh cũng như nhân thân tốt tại Mỹ. Đặc biệt bối cảnh đại dịch Covid-19 đang diễn tiến phức tạp cũng là một trở ngại.

Để du học Mỹ không còn là giấc mơ!

Nhẳm xóa bỏ mọi rào cản trên, rút ngắn con đường du học Mỹ của các bạn trẻ Việt Nam, Du học Glint đã phối hợp cùng trường St. Thomas More cấp học bổng Trung học Mỹ từ 25% đến 100% cho học sinh Việt Nam.  

St. Thomas More (thuộc bang Connecticut, Mỹ) là trường trung học dự bị ĐH nằm gần 2 thành phố lớn New York và Boston.  Sĩ số lớp học giới hạn trong 10 học sinh/lớp là điểm nổi bật của trường. Giáo viên có thể dành nhiều thời gian hơn với mỗi học sinh, theo sát và điều chỉnh việc giảng phù hợp với từng em, không để bất kỳ em nào “tụt” lại phía sau.

 Song song đó, giáo viên sẽ khám phá chuyên sâu và mở rộng các chủ đề mà học sinh thực sự quan tâm, giúp các em dễ dàng tiếp thu, nâng cao chất lượng học tập. Học sinh có thể dễ dàng tương tác, thiết lập mối quan hệ vững chắc hơn với người hướng dẫn và bạn học.  Nhờ vậy mà nhiều năm qua, tỉ lệ học sinh được chấp thuận vào đại học của trường là 100%

Học bổng 100% trung học Mỹ  St. Thomas More và những điều cần biết

Học bổng được khuyến khích cho học sinh Việt Nam từ lớp 7 đến lớp 11 với các mức từ 25% trở lên, tối đa 5 năm học, mỗi năm trị giá tối đa khoảng 57.000 USD.

Du học tại St. Thomas More School, 100% học sinh và giảng viên sẽ học tập và sinh hoạt ngay trong khuôn viên trường rộng 40ha, với nhiều cây xanh, hồ nước tự nhiên lớn nhất vùng và bãi tắm riêng.

Đặc biệt hơn, toàn bộ du học sinh khi theo học tại trường sẽ được tiêm vaccine Covid hoàn toàn miễn phí. Đây là chế độ phúc lợi dành riêng cho học sinh mà rất hiếm trường nào có được, thể hiện sự quan tâm và là lời khẳng định luôn đặt học sinh làm trọng tâm phát triển của St. Thomas More.

Trong suốt thời gian “làn sóng” Covid-19 đang hoành hành trên khắp thế giới thì toàn bộ giáo viên và học sinh của trường đều không có trường hợp nào bị nhiễm. Đó là bởi nhà trường đã đảm bảo chỗ lưu trú cho 100% giáo viên trong khuôn viên độc lập rộng lớn cũng như nghiêm túc thực hiện các biện pháp quản lý chặt chẽ.  

Điều kiện ứng tuyển

Tận hưởng môi trường học tập tốt với chất lượng vượt bậc, học bổng với mức chi phí hấp dẫn và tiết kiện, hàng loạt các lợi ích đang sẵn sáng chờ đón, chỉ cần các em đáp ứng đủ các điều kiện sau:

– Học lực: Học sinh giỏi

– Điểm trung bình các môn từ 9

– IELTS đạt 7.0 trở lên

– Phỏng vấn trực tuyến cùng nhà trường

Trong trường hợp không đạt được những tiêu chí trên, học sinh  có thể nộp hồ sơ xin mức học bổng tương ứng từ 25% học phí trở lên trong gói 300.000 USD.

Bên cạnh đó, nhà trường cũng đang có các gói đầu tư học phí trả trước nhằm tạo điều kiện học tập, mở ra cơ hội du học cho học sinh Việt Nam trong quá trình ứng tuyển. Cụ thể như sau:

  • Với mức phí 100.00 USD, học sinh sẽ được học miễn phí 1 năm. Sau 2 năm, nhà trường sẽ hoàn lại tiền.
  • Với mức phí 200.000 USD hoặc 300.000 USD tương ứng với 2 năm hoặc 4 năm học miễn phí. Sau đó, nhà trường sẽ hoàn lại số tiền đã đóng trước đó.

Nếu phụ huynh hoặc chính học sinh đang ấp ủ giấc mơ du học Mỹ, đừng ngần ngại nộp hồ sơ ứng tuyển ngay nhé!

Các chuyên gia tại GLINT sẽ giải đáp mọi thắc mắc, tư vấn và hỗ trợ bạn xuyên suốt.

Tìm hiểu thông tin thêm về trường tại: www.stmct.org

☎️ Liên hệ với Du học GLINT để được tư vấn ngay nhé!

Add: 30/1C Ngô Thời Nhiệm, Phường 7, Quận 3, TP.HCM

Tel: 028 6686 2666

Hotline: 0908 012 676 (Zalo, Viber)

Website: www.glint.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.